HOMEY ACADEMY

Tiếng Anh Cô Giang

Menu Đóng

Lộ trình học

Lộ trình học tối ưu cho từng học viên tại Homey Academy

Ba mẹ có biết mỗi em nhỏ đều mang một cá tính riêng, một thế mạnh riêng và một mục tiêu riêng. Các con cần một môi trường giúp phát huy tối đa năng lực học tập và phát triển kỹ năng. Tuy nhiên đa phần các giờ học trên lớp không đáp ứng hoàn toàn kỳ vọng của ba mẹ. Bởi trong một lớp sẽ có nhiều bạn khác nhau với năng lực học tập và tốc độ tiếp thu khác nhau, thầy cô chỉ cung cấp kiến thức theo mặt bằng chung.

Thấu hiểu được mong muốn đó của ba mẹ, các lớp tại Homey đều được thiết kế riêng cho từng trình độ, mục tiêu khác nhau. Ở mỗi lớp học, mỗi bạn nhỏ lại có kế hoạch học tập và kèm cặp đặc biệt đảm bảo khi kết thúc khóa học con hoàn thành mục tiêu đặt ra ban đầu. Với lộ trình học tập tối ưu mà cô Giang cùng Homey phát triển, các con  dễ dàng chinh phục mục tiêu học tập của chính mình.

I – Điểm qua các khóa học tại Homey Academy

Cô Giang giới thiệu với ba mẹ và các con các khóa học tại Homey để chúng ta có thể hình dung rõ hơn về lộ trình và mục tiêu học tập.

Đầu tiên là khóa học phân theo trình độ bao gồm các khóa từ lớp 2 đến lớp 9

Các con trong độ tuổi này cần nắm vững kiến thức căn bản, có thể nói đây là bước tạo nền tảng cho sự phát triển sau này. Chương trình học được thiết kế bám sát theo giáo trình của Bộ Giáo Dục. Các con sẽ được ôn tập kiến thức trên lớp và học chuyên sâu hơn theo các chủ đề, bổ trợ kỹ năng mềm.

Mục tiêu của khóa học là giúp các con học tốt kiến thức cơ bản trên lớp và nâng cao kiến thức theo chủ đề, đạt điểm cao trong các kì thi tại trường học.

Thứ hai, khóa học phân theo mục tiêu

Hầu hết ba mẹ đều muốn cho các con học tại trường Chuyên, trường Chất Lượng cao, thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế phục vụ việc học tập và du học. Cô Giang biết rằng các con được định hướng mục tiêu học tập từ khi còn rất sớm. Bởi vậy mà khóa học này dành riêng để bồi dưỡng , trau dồi kiến thức giúp các con đạt được mục tiêu của mình.

Thầy cô tại Homey sử dụng giáo trình đặc thù tập trung ôn luyện kiến thức theo hệ thống, giải đề & rèn luyện kỹ năng xử lý đề và kiểm soát tâm lý phòng thi, bổ trợ kiến thức trước khi thi. Từ đó các con không chỉ có kiến thức mà còn rèn luyện làm quen với phòng thi, loại bỏ tình trạng tâm lý không ổn định dẫn đến việc làm bài không tốt.

Thứ ba, khóa học phân theo số lượng

Ba mẹ luôn muốn trao những điều tốt đẹp nhất và tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp cho các con phát triển toàn diện. Bởi vậy nhiều phụ huynh lựa chọn phương pháp học gia sư cho trẻ. Thấu hiểu được điều đó, Homey xây dựng lớp học 1-1. Các con và cả ba mẹ sẽ được chủ động tham gia với các thầy cô xây dựng chương trình học & lịch học phù hợp với yêu cầu và trình độ hiện tại của con. Thầy cô lớp học 1-1 sẽ luôn theo sát lộ trình học tập và phát triển của con. Ba mẹ nắm rõ được tình hình tiếp thu và tiến bộ của con trong suốt quá trình học.

Ngoài ra sẽ có các lớp học cho nhóm dưới 10 & 12 học viên. Bởi cô Giang hiểu rằng, ngoài việc học, ba mẹ cũng mong muốn các con phát triển toàn diện các kỹ năng mềm. Khóa học này sẽ giúp tăng tính tương tác và phát triển kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp và thuyết trình hiệu quả của các con. Tùy thuộc vào khả năng tiếp thu kiến thức của con, các thầy cô sẽ chức học kèm ngoài giờ nếu cần thiết.

Thứ tư, khóa học theo thời gian

Các khóa học bao gồm khóa 3 tháng, 06 tháng, 01 năm,… Tại sao lại có nhiều mốc thời gian như vậy? Như cô Giang đã chia sẻ cùng ba mẹ rằng các con đều có mục tiêu, năng lực học tập khác nhau. Mỗi mục tiêu đi kèm với năng lực thực tế của các con thì sẽ có một lộ trình và thời gian học khác nhau. Homey đảm bảo phù hợp với nhu cầu học dài hơi lẫn ngắn hạn hơn. Cô Giang và Homey xây dựng khóa học dựa trên sự đồng cảm và thấu hiểu tâm lý của cả ba mẹ và các con. Thầy cô sẽ sử dụng giáo trình được thiết kế riêng cho từng thời gian, tập trung vào trọng tâm đối với các khóa ngắn hạn.

II – Lộ trình học tối ưu tại Homey Academy

Với sự đa dạng các khóa học, cô Giang và các cộng sự tại Homey Academy xây dựng lộ trình học tập tối ưu đáp ứng nhu cầu của từng bạn nhỏ và kỳ vọng của mỗi ba mẹ.

  1. Tiếp nhận

Ba mẹ là người thấu hiểu con trẻ nhất. Cô Giang sẽ cập nhật những thông tin qua việc trao đổi trực tiếp với ba mẹ. Các thông tin cơ bản như trường, lớp, thói quen học tập, sở thích,… để cô Giang hiểu hơn về các con.

Mỗi bạn nhỏ khi đến với Homey sẽ được làm một bài kiểm tra đánh giá năng lực thực tế. Bố mẹ và các con không cần lo lắng đâu nhé. Bài kiểm tra này các con vận dụng những kiến thức mà mình có và hoàn thành với tâm lý thật thoải mái. Chính bài kiểm tra này sẽ giúp cô Giang xác định được học lực thực tế của các con.

  1. Phân tích 

Sau khi đã có thông tin về các con, cô Giang sẽ  tiến hành phân tích tình hình học tập thực tế và kết quả bài đánh giá năng lực. Một số các yếu tố khá quan trọng trong việc phân tích. Tính cách của con hoạt bát hay rụt rè? Con thích học môn gì nhất? Con thường có thói quen học tập như nào?… Tất cả tập hợp lại cô Giang sẽ đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu và lựa chọn những phương pháp phù hợp dành cho các con. Thông tin càng chi tiết thì cô Giang và các cộng sự sẽ phân tích càng chính xác hơn.

  1. Trao đổi và tư vấn

Ba mẹ lại cùng cô Giang trao đổi một lần nữa để xác định rõ mục tiêu, mong muốn học tập của các bạn học sinh và kỳ vọng của ba mẹ. Các khóa học đa dạng đều được thiết kế đáp ứng nhu cầu học tập của các con. Sử dụng các yếu tố đã được phân tích để giúp ba mẹ cùng các con lựa chọn khóa học theo đúng mục tiêu, nguyện vọng đề ra. 

Nguyện vọng của con là thi vào trường chuyên, chất lượng cao. Dựa vào năng lực học tập thực tế, thầy cô sẽ tư vấn cho ba mẹ hiểu con đang ở mức độ nào và cần bổ sung những kiến thức gì. Từ đó đưa ra lớp học thích hợp với khả năng của các con.

  1. Lộ trình tối ưu học tập

Khi đã xác định được khóa học và mục tiêu cá nhân, dựa trên tình hình học tập thực tế của các con, thầy cô tại Homey sẽ đưa ra lộ trình học tập bao gồm thời gian, plan giáo trình. Các giai đoạn được vẽ ra một cách cụ thể nhất, giúp ba mẹ dễ dàng theo sát quá trình học của con. Tại Homey các con được đi theo lộ trình gồm 3 giai đoạn: 

  • Cơ bản
  • Nâng cao
  • Chuyên sâu. 

Khối lượng kiến thức hợp lý và có “tính chất kế thừa” – lặp đi lặp lại trong tương lai với độ khó tăng dần. Với chương trình học tại Homey, các con sau khi kết thúc khóa học sẽ đạt được mục tiêu ban đầu.

  1. Tổ chức đánh giá định kỳ

Ở trường học các con sẽ được kiểm tra định kỳ như bài kiểm tra 1 tiết, bài thi giữa học kì, bài thi cuối học kì. Với chương trình học tại Homey, các con được học theo chủ đề, mỗi chủ đề kéo dài 2-3 tuần. Và sau khi kết thúc mỗi chủ đề sẽ có một bài kiểm tra đánh giá mức độ tiếp nhận kiến thức của các con. Thông qua những bài kiểm tra, thầy cô sẽ phối hợp cùng ba mẹ để đưa ra những phương án giảng dạy tiếp theo thích hợp với năng lực thực tế của con. Điều này giúp các con đi đúng hướng, hoàn thành tốt từng bước chinh phục mục tiêu học tập.

Trong lộ trình học tối ưu tại Homey luôn có sự đồng hành của ba mẹ. Cô Giang luôn muốn thầy cô cùng phối hợp với ba mẹ để dẫn dắt các con đi đúng hướng, phát triển toàn diện, chinh phục mục tiêu đã đề ra.

Với lộ trình học tập tối ưu cho từng học viên cùng phương pháp giảng dạy 3A độc đáo, cô Giang và Homey tin rằng các con sẽ hoàn thành mục tiêu một cách xuất sắc. Để hiểu hơn về lộ trình cũng như phương pháp học đặc biệt tại Homey, ba mẹ đừng ngại liên hệ với cô Giang để được tư vấn trực tiếp nhé!

HOMEY ACADEMY

Hotline: 1900 3195

🌐 Website: giangtran.vn

🏫 Địa chỉ: A4 BT1A, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

bocoran admin jarwo slot online slot88 sbobet gacor777 rtpgacor77