HOMEY ACADEMY

Tiếng Anh Cô Giang

Menu Đóng

Cô Thu Giang lọt top 4 thầy, cô luyện thi vào lớp 6 có tiếng ở Hà Nội

  Vào thời điểm mà chỉ còn 3 tháng nữa kỳ thi chuyển cấp cho các bạn học sinh từ tiểu học lên trung học cơ sở sẽ diễn ra thì việc lựa chọn thầy cô, cơ sở đào tạo hoặc trung tâm có uy tín, kinh nghiệm cũng như có phương pháp và lộ trình ôn luyện sát với kỳ thi đang là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.

I – Chọn thầy, cô cho con theo học – Vấn đề nan giải của các bậc phụ huynh

“Tầm sư học đạo”, học nhiều không bằng học đúng cách, muốn học đúng cách thì cần có người định hướng đúng đường. Thấu hiểu tâm lý đó, vào thời điểm mà chỉ còn 3 tháng nữa kỳ thi chuyển cấp cho các bạn học sinh từ tiểu học lên trung học cơ sở sẽ diễn ra thì việc lựa chọn thầy cô, cơ sở đào tạo hoặc trung tâm có uy tín, kinh nghiệm cũng như có phương pháp và lộ trình ôn luyện sát với kỳ thi đang là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Tầm sư học đạo là vấn đề muôn thuở

Ở các trường chất lượng cao, đầu vào môn tiếng anh là nền tảng không thể thiếu. Để đạt được mục tiêu thi vào lớp 6 của các trường chuyên, các trường chất lượng cao thì chỉ ôn luyện kiến thức là chưa đủ. Việc nghiên cứu, phân tích và nắm bắt được xu hướng đề thi, làm rõ kết cấu đề để cung cấp cho con cách làm bài hiệu quả, đạt điểm cao và giúp con phát huy được toàn bộ sở trường cũng như kiến thức mới chính là mấu chốt chinh phục mục tiêu trong kỳ thi sắp tới. Chính vì thế, những thầy cô có sở trường về ôn thi vào 6 ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng, các thầy cô luôn phải dành thời gian sưu tầm, phân tích, tối ưu thậm chí sáng tạo ra những phương pháp dạy mới để hướng dẫn các con có cách hoàn thành tốt nhất bài thi đồng thời tiết lộ những mẹo nhỏ giúp các con không bị bỏ sót điểm ở bất cứ phần nào của đề.

II – Cô Thu Giang – Top 4 thầy cô ôn thi tiếng anh vào lớp 6 có tiếng ở Hà Nội

Cô Thu Giang lọt top 4 cuộc bình chọn giáo viên tiếng Anh luyện thi vào lớp 6 các trường chất lượng cao của các bậc phụ huynh trong cộng đồng Con Tự Học.

Link báo: http://onluyen.contuhoc.com/news/n/16/cac-thay-co-luyen-thi-vao-lop-6-co-tieng-tai-ha-noi?utm_source=Facebook&utm_medium=GroupCTH&utm_campaign=ThiVao6.210104&utm_content=GV&utm_campaign_save=1

Từ kinh nghiệm có con ôn thi đỗ vào các trường chất lượng cao,… nhiều phụ huynh đang mách nhỏ về thông tin của những thầy cô ôn thi có tiếng và có kết quả cực tốt tại Hà Nội. Riêng với môn Tiếng Anh, tại khu vực Mỹ Đình, phụ huynh nào cũng biết, nhắc tới và lựa chọn tin tưởng cô Thu Giang cùng Homey Academy.

Cô Thu Giang – Top 4 giáo viên ôn thi tiếng Anh vào lớp 6 chất lượng cao tại Hà Nội

Học viên của cô Giang đạt nhiều thành tích như: đạt điểm cao khi thi chuyển cấp vào các trường Chất lượng cao trong khu vực như Đoàn Thị Điểm, Archimedes, Cấp 2 Amsterdam, Nguyễn Tất Thành, chuyên Ngoại Ngữ…; lọt Top 100 điểm thi tiếng Anh cao nhất thành phố Hà Nội trong kỳ thi chuyển cấp; đạt chứng chỉ TOEFL Primary với điểm số gần như tuyệt đối; lớp IELTs Advanced 12/2020 cho học sinh cấp 3 đạt điểm số 6.0-6.5 IELTs; nhiều học sinh đạt giải cao cấp Thành phố,…

“Tầm sư học đạo” là câu danh ngôn mà cha ông ta đã để lại, và nó vẫn đúng đến ngày hôm nay. Việc tìm đúng thầy, đúng cô cho con theo học sẽ giúp các con phát triển hết được khả năng của bản thân. Với môn Tiếng anh thì cô Giang là một trong những lựa chọn đáng tin cậy để gửi gắm, ôn luyện thi vào các trường chuyên, trường chất lượng cao ở khu vực Hà Nội.

CHIA SẺ NHỮNG SUY NGHĨ CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bocoran admin jarwo slot online slot88 sbobet gacor777 rtpgacor77