HOMEY ACADEMY

Tiếng Anh Cô Giang

Menu Đóng

Cô Giang

Cô Thu Giang – Đam mê và tình yêu đối với con trẻ

Cô Thu Giang dường như đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với các bậc cha mẹ ở Hà Nội. Cô được biết đến là một cô giáo yêu trẻ và tràn đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho các con từ 5-15 tuổi. Trong suốt những năm vừa qua, đã có rất nhiều ba mẹ ở Hà Nội tin tưởng gửi con đến với cô Giang. Bởi tâm huyết và tình yêu của cô dành cho các con luôn là điều khiến ba mẹ yên tâm.

Trần Thu Giang – một cái tên, một danh xưng chưa thể nói lên được nhiều điều, tuy nhiên câu chuyện đằng sau cái tên ấy có thể sẽ rất đáng để lắng nghe.

Năm 2011, cô Trần Thu Giang chọn theo học tại Đại học RMIT Việt Nam, nơi có nền giáo dục đẳng cấp thế giới và môi trường học toàn cầu hóa ngay tại trái tim của châu Á. Sau khi tốt nghiệp tại Việt Nam vào năm 2013, cô Giang quyết định du học, trải nghiệm thực tế và cảm nhận rõ ràng hơn về nền giáo dục cùng phong cách đào tạo của nước ngoài, cô theo học Đại học RMIT Australia trong 2 năm với vai trò du học sinh chuyển tiếp theo chương trình đào tạo của RMIT. Cuộc hành trình của cô lại tiếp tục với 2 năm tại Đại học Murdoch Singapore.

Bên cạnh việc học, cô Thu Giang cũng trang bị cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng làm việc thực tế khi tham gia vào các tổ chức, doanh nghiệp lớn, uy tín, yêu cầu khắt khe về khả năng ngoại ngữ cũng như kỹ năng chuyên môn và có tính vận dụng cực cao như Habitat for Humanity (NGO – Singapore), Samsung Pay Vietnam, Niteco… Hướng đến hình mẫu của một công dân toàn cầu, cô Thu Giang đi tới nhiều quốc gia, sinh sống, trải nghiệm văn hóa và tiếp xúc với người bản địa. Đó là sơ sở để sau này cô nhìn nhận đa chiều và cảm nhận sâu sắc các vấn đề trong việc giảng dạy của mình.

Mang theo mong muốn phá bỏ rào cản ngôn ngữ để các con có thể tự tin thể hiện cá tính, sáng tạo và lan tỏa năng lượng tích cực tới bất cứ đâu xung quanh thế giới của các con, cô Thu Giang hiểu việc tạo ra hứng thú cho các con từ khi còn nhỏ là vô cùng quan trọng, kích thích sự yêu thích của các con với ngôn ngữ từ khi còn ở độ tuổi dễ uốn nắn là lợi thế vô cùng tuyệt vời cho các con có một nền tảng phát triển tốt.

Là một người học tiếng Anh và có thời gian học tập, làm việc tại nước ngoài, nhận ra những khó khăn của các con khi học tiếng Anh, cô Thu Giang đã quay trở lại Việt Nam và thành lập Trung tâm giáo dục tiếng Anh trẻ em Homey Academy. Homey Academy sinh ra với sứ mệnh và khát khao của cô Giang là giúp đỡ các con trong độ tuổi từ 5 tới 15 tuổi có thể vượt qua nỗi sợ học Ngữ pháp Tiếng Anh. Cô Giang áp dụng phương pháp tư duy cuộc sống ứng dụng vào việc học tập, từ đó các con sẽ nắm bắt và sử dụng được tiếng Anh hiệu quả không chỉ trên trường học mà còn trong cuộc sống.

Thành lập nên Homey Academy , Cô Thu Giang đã chọn cái tên gợi lên cảm giác ấm áp của ngôi nhà dành cho các con. Cô không muốn các con có những áp lực học tập, thoải mái tư duy như đang ở chính ngôi nhà của mình. Trong các buổi học tại Homey, cô Giang đều khéo léo lồng ghép các hoạt động vui chơi, giải trí với việc củng cố kiến thức. Từ đó vô hình đưa các con gần hơn tới việc chủ động vận dụng tiếng Anh vào chính cuộc sống, hoạt động  hằng ngày của mỗi con. Cô Giang lựa chọn cách tiếp cận tự nhiên, phương pháp giảng dạy được cập nhật, tích lũy từ thực tế trong quá trình du học và công tác tại nhiều quốc gia nói tiếng Anh trên Thế giới.

Với 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ôn chi chuyên, chất lượng cao khối Tiểu học và THCS, cô Thu Giang từng lọt Top 4 cuộc bình chọn giáo viên tiếng Anh luyện thi vào lớp 6 các trường chất lượng cao của các bậc phụ huynh trong cộng đồng Con Tự Học.

Trong 3 năm qua, nhờ sự động viên, phối hợp từ gia đình và cô Thu Giang, các con tham gia học tại Homey đã vượt qua nỗi sợ học tiếng Anh, tiến bộ rõ ràng trong ngữ pháp, nắm chắc và chinh phục những bài thi khó. Các con không chỉ hoàn thành được mục tiêu đề ra mà còn đem về những thành tích vô cùng đáng tự hào như:

  • Đạt điểm cao khi thi chuyển cấp vào các trường chuyên, trường Chất lượng cao trong khu vực như Đoàn Thị Điểm, Archimedes, Cấp 2 Amsterdam, Nguyễn Tất Thành, chuyên Ngoại Ngữ…
  • Học viên lọt Top 100 điểm thi tiếng Anh cao nhất TP. Hà Nội trong kỳ thi chuyển cấp
  • Học viên đạt chứng chỉ TOEFL Primary với điểm số gần như tuyệt đối
  • Lớp IELTs Advanced 12/2020 cho học sinh cấp 3 đạt điểm số 6.0-6.5 IELTs
  • Nhiều học sinh đạt giải cao cấp Thành phố

Đây chính là niềm vui, sự hạnh phúc và cảm giác tuyệt vời đối với cô Giang và Homey Academy. Mỗi khi nhắc đến các con, cô Thu Giang không khỏi tự hào và yêu thương. Với chính những cố gắng, tình yêu và cảm hứng từ cô đã truyền tới các con, được các con cảm nhận và biến thành những thành tựu và dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời. Cô Giang luôn mong muốn được cùng ba mẹ dìu dắt các con trên con đường định hướng tương lai và chinh phục mục tiêu học tập.

HOMEY ACADEMY

🏫 Địa chỉ: A4 BT1A, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎ Hotline: 19003195

👉 Đăng ký học cho con:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bocoran admin jarwo slot online slot88 sbobet gacor777 rtpgacor77