HOMEY ACADEMY

Tiếng Anh Cô Giang

Bộ sưu tập đề thi vào lớp 6 trường Lương Thế Vinh đầy đủ 3 môn

Nhằm giúp các em học sinh tiếp cận với dạng đề thi vào lớp 6 trường Lương Thế Vinh, Cô Giang sẽ cập nhật trọn bộ đề thi tham khảo các năm trước. Dựa vào đây, các bạn học sinh có thể phần nào hình dung được về cấu trúc đề thi. Từ đó có những định hướng chính xác cũng như lên kế hoạch ôn tập tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh sắp tới. 

I – Đề thi vào lớp 6 Lương Thế Vinh năm 2021-2022

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, kỳ thi tuyển sinh lớp 6 trường Lương Thế Vinh năm 2021 – 2022 đã có một số thay đổi về hình thức. Để đảm bảo an toàn về sức khỏe trong thời điểm hiện tại, học sinh sẽ thực hiện bài thi đánh giá năng lực online. Theo đó, đề thi khảo sát đánh giá năng lực năm nay cũng đổi mới với hình thức 1 bài thi tổ hợp 3 môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

👉 Đăng ký Khóa luyện đề cấp tốc vào 6 Chuyên, CLC

👉 Trọn bộ sách CHINH PHỤC KỲ THI CLC TOP ĐẦU VÀO 6 trường THCS Lương Thế Vinh

Thời gian làm bài thi trực tuyến trong vòng 60 phút. Bài kiểm tra đánh giá năng lực bao gồm 38 câu trắc nghiệm. Thang điểm tối đa mà học sinh có thể đạt được là 100 điểm. Trong đó, môn Toán chiếm 40 điểm.

Đề thi online vào lớp 6 trường Lương Thế Vinh năm 2021-2022 môn Toán, có đáp án kèm theo.

Sau đây là đáp án mà chúng tôi sưu tầm được:

👉 Đăng ký Khóa luyện đề cấp tốc vào 6 Chuyên, CLC

👉 Trọn bộ sách “CHINH PHỤC KỲ THI CLC TOP ĐẦU VÀO 6”

II – Đề thi vào lớp 6 trường Lương Thế Vinh năm 2019-2020

Mời phụ huynh và các em học sinh tham khảo đề thi tuyển sinh vào lớp 6 trường Lương Thế Vinh năm 2019-2020 sau đây:

1 – Đề thi vào trường Lương Thế Vinh lớp 6 môn Toán

Đề thi vào lớp 6 trường Lương Thế Vinh năm 2019 – 2020

👉 Đăng ký Khóa luyện đề cấp tốc vào 6 Chuyên, CLC

👉 Trọn bộ sách “CHINH PHỤC KỲ THI CLC TOP ĐẦU VÀO 6”

2 – Đề thi vào trường Lương Thế Vinh lớp 6 môn Tiếng Việt

Trong thang điểm 100, điểm bài thi tối đa của môn Tiếng Việt chiếm 20 điểm. Học sinh chủ yếu ôn luyện kỹ năng đọc hiểu văn bản, trả lời câu hỏi ở cấp độ nhận biết và ứng dụng. Dưới đây là đề thi vào trường Lương Thế Vinh lớp 6 môn Tiếng Việt năm học 2019-2020:

Đề thi lớp 6 trường Lương Thế Vinh môn tiếng Việt
Ôn thi vào lớp 6 Lương Thế Vinh môn tiếng Việt

Đề thi lớp 6 môn Tiếng Việt trường Lương Thế Vinh

III – Đề thi lớp 6 Lương Thế Vinh Hà Nội năm 2020-2021

Điểm môn Tiếng Anh chiếm tối đa là 40 điểm trong toàn bộ điểm của bài thi tổ hợp. Các em có thể tham khảo ngay dạng đề thi Tiếng Anh của trường Lương Thế Vinh năm 2020 – 2021:

Đề thi môn tiếng Anh trường THCS Lương Thế Vinh

Tuy nhiên, năm nay học sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 6 trường Lương Thế Vinh sẽ làm quen với hình thức thi trực tuyến với dạng đề tổ hợp. Đây là một phương thức tuyển sinh hoàn toàn mới mẻ, nhằm ứng phó với tình hình dịch bệnh đang hoành hành hiện nay. 

IV – Bí kíp ôn thi vào lớp 6 Lương Thế Vinh hiệu quả

Với hình thức tuyển sinh hoàn toàn mới như năm nay, chắc chắn tâm lý của các em học sinh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Thay vì đến trực tiếp địa điểm thi như mọi năm thì năm nay, học sinh sẽ thi tại nhà bằng hình thức trực tuyến. Để đạt hiệu quả tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh lớp 6 trường Lương Thế Vinh, các bạn học sinh hãy lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Giữ tâm lý bình tĩnh, thoải mái: Thời gian này, bố mẹ chính là nguồn tiếp sức quan trọng nhất đối với các con. Hãy khuyên nhủ, động viên con cố gắng và giúp con giữ vững tâm lý. Tránh để trạng thái hoang mang, lo lắng áp đảo làm ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe.
  • Lên kế hoạch học tập hợp lý với thời gian biểu cụ thể: Bố mẹ cần giúp đỡ, định hướng các con trong quá trình ôn luyện. Không nên dồn ép các con học quá nhiều. Hãy cùng con lập kế hoạch học tập đúng cách và đúng lúc để phát huy hiệu quả tốt nhất.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để sẵn sàng cho kỳ thi đánh giá năng lực trực tuyến 2021 – 2022.

Như vậy, chúng tôi vừa giúp các bạn tổng hợp bộ đề thi vào lớp 6 trường Lương Thế Vinh đầy đủ và chi tiết nhất. Hi vọng những tài liệu này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới. Phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu tìm lớp học tiếng Anh để ôn thi vào trường Lương Thế Vinh, vui lòng đăng ký tại đây:

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dang-ky-ngay.gif

TIẾNG ANH CÔ GIANG – HOMEY ACADEMY

Hotline: 1900 3195

Fanpage: Trần Thu Giang

👉 Tham khảo khóa học luyện thi vào lớp 6 CLC của cô Trần Thu Giang

CHIA SẺ NHỮNG SUY NGHĨ CỦA BẠN

đăng ký nhận TÀI LIỆU
miễn phí