HOMEY ACADEMY

Tiếng Anh Cô Giang

Tuyển tập đề thi vào lớp 6 trường THCS Thanh Xuân

   Chỉ còn hơn 2 tháng nữa, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 của các trường cấp 2 chất lượng cao Hà Nội chính thức bắt đầu. Trong số đó, trường THCS Thanh Xuân là một trong những trường trọng điểm được các bạn học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Kế hoạch tuyển sinh của trường như thế nào? Đề thi vào lớp 6 trường THCS Thanh Xuân có khó không? Tất cả sẽ được bật mí chi tiết qua bài viết sau.

I – Đề thi vào lớp 6 trường THCS Thanh Xuân

Do trường Thanh Xuân thu lại đề sau mỗi buổi thi nên Đề thi vào lớp 6 trường THCS Thanh Xuân không lọt ra ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi có tham khảo được đề do một thí sinh vô tình viết vào phiếu dự thi, mang về. Vì thế đề chỉ mang tính chất tham khảo.

👉 Đăng ký Khóa luyện đề cấp tốc vào 6 Chuyên, CLC

👉 Trọn bộ sách CHINH PHỤC KỲ THI CLC TOP ĐẦU VÀO 6 trường THCS Thanh Xuân

 1 – Đề thi vào lớp 6 trường Thanh Xuân môn Toán

2 – Đề thi tiếng anh vào lớp 6 trường THCS Thanh Xuân

Do quy chế thi của trường nên Đề thi tiếng Anh vào trường THCS Thanh Xuân lớp 6 không lộ ra ngoài. Tuy nhiên cấu trúc đề và các kiến thức trọng tâm có trong đề thi của các trường CLC khá tương đồng với nhau. Vì thế phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo tạm đề thi tiếng Anh của trường Cầu Giấy – 1 trường CLC cũng khá hot tại Hà Nội để biết mức độ khó của đề nhé!

👉 Bộ sưu tập Đề thi tuyển sinh trường THCS Cầu Giấy

II – Tham khảo đề thi vào lớp 6 các trường CLC khác tại Hà Nội

   Đề thi vào lớp 6 trường Cầu Giấy:

III – Trường THCS Thanh Xuân tuyển sinh 2021 – 2022

Ngày 20/05/2021, trường THCS Thanh Xuân đưa ra kế hoạch tuyển sinh như sau:

Theo đó, chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường sẽ là 280 học sinh, chia thành 08 lớp, mỗi lớp 35 học sinh.

  • Đối tượng tuyển sinh lớp 6 THCS Thanh Xuân: Là những học sinh có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, hoặc bố (mẹ) có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội.
  • Hồ sơ dự tuyển bao gồm: Đơn đăng ký dự tuyển; Hộ khẩu thường trú (bản scan hoặc bản chụp); giấy khai sinh; giấy chứng nhận cộng điểm (nếu có).
  • Phương thức tuyển sinh trường THCS Thanh Xuân: Kết hợp giữa xét tuyển và kiểm tra, đánh giá năng lực.

Để tham khảo chi tiết thông tin tuyển sinh của trường Thanh Xuân năm 2021-2022 mời các bạn xem tại: Thông tin tuyển sinh trường THCS Thanh Xuân 2021

👉 Tham khảo khóa học luyện thi Tiếng Anh vào trường THCS CLC của cô Trần Thu Giang

👉 Tham khảo khóa học Tiếng anh lớp 6 của cô Trần Thu Giang

Trên đây là bài viết cập nhật chi tiết về bộ đề thi vào lớp 6 trường THCS Thanh Xuân những năm trước. Hi vọng đây sẽ là tài liệu ôn tập kiến thức hữu ích cho các em học sinh chuẩn bị thi chuyển cấp. Chúc các bạn ôn luyện hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 trường Thanh Xuân nhé!

Phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu tìm lớp học tiếng Anh để ôn thi vào trường Thanh Xuân, vui lòng đăng ký tại đây:

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dang-ky-ngay.gif

TIẾNG ANH CÔ GIANG – HOMEY ACADEMY

Hotline: 19003195

Fanpage: Trần Thu Giang

CHIA SẺ NHỮNG SUY NGHĨ CỦA BẠN

đăng ký nhận TÀI LIỆU
miễn phí