fbpx

HOMEY ACADEMY

Tiếng Anh Cô Giang

Homey Academy

Homey Academy

Trong quá trình học tập và làm việc ở môi trường trong và ngoài Việt Nam, không chỉ cô Trần Thu Giang mà đa số ba mẹ cũng nhận thấy tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của mọi quốc gia trên thế giới. Đối với trẻ em Việt Nam nói riêng, cô Giang thực sự rất vui khi hiện nay các bạn nhỏ được làm quen với tiếng Anh từ rất sớm, tương lai được định hướng ngay từ khi còn bé. Tuy nhiên, theo thống kê lại có đến 90% các bạn học sinh đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh, điều này thực sự là một trở ngại rất lớn cho sự phát triển của các con.

Là một người học tiếng Anh và có thời gian học tập, làm việc tại nước ngoài, thấu hiểu nỗi lo lắng của ba mẹ và các bạn học sinh Việt Nam, cô Thu Giang đã thành lập Trung tâm giáo dục tiếng Anh trẻ em Homey Academy. Homey Academy sinh ra với sứ mệnh và khát khao của cô Giang là giúp đỡ các con trong độ tuổi từ 5 tới 15 tuổi có thể vượt qua nỗi sợ học Ngữ pháp Tiếng Anh bằng phương pháp tư duy cuộc sống ứng dụng vào việc học tập. Từ đó giúp các con nắm bắt và sử dụng được tiếng Anh hiệu quả không chỉ trên trường học mà ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Homey Academy được đầu tư và phát triển bởi Cty TNHH Giáo dục và phát triển tài năng KIGI Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Cô Giang chọn cái tên Homey Academy bởi vì nó gợi lên cảm giác ấm áp, thân thiên của ngôi nhà. Cô Giang không muốn tạo áp lực cho các con, mà giúp các con học tập trong một môi trường thoải mái, tự do sáng tạo, tự do phát triển. Trong các buổi học tại Homey, thầy cô sẽ khéo léo lồng ghép các hoạt động vui chơi, giải trí với việc củng cố kiến thức. Vô hình đưa các bạn nhỏ gần hơn tới việc chủ động vận dụng tiếng Anh vào chính cuộc sống, hoạt động  hằng ngày. 

Xuyên suốt toàn bộ quá trình xây dựng và phát triển, Homey Academy luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo nên những giá trị tri thức mới, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo cho trẻ ngay từ lúc bắt đầu.

Homey Academy áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, hiệu quả. Sử dụng sự phát triển của công nghệ hiện đại tiếp cận và gắn kết các con, ba mẹ và giáo viên mọi lúc mọi nơi. 

Homey Academy không chỉ giúp phá bỏ rào cản ngôn ngữ để trẻ có thể tự tin thể hiện cá tính, sáng tạo và lan tỏa năng lượng tích cực tới bất cứ đâu xung quanh thế giới của trẻ mà còn cung cấp các kỹ năng sống cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu.

1. Quá trình hoạt động

Homey Academy ra đời: tháng 8/2019, Homey được thành lập tại P403, chung cư A2 Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trung tâm đầu tiên: cuối năm 2020 đánh dấu Homey chính thức theo đuổi mô hình chuỗi trung tâm Anh ngữ chất lượng cao với việc mở trung tâm đầu tiên tại địa chỉ A4 BT1A KĐT Mỹ Đình 2 – Hà Nội.

Tăng trưởng thần tốc: năm 2020 đầy khó khăn do tình hình chung nhưng cũng nhiều những cơ hội được mở ra. Mục tiêu của Homey trong năm 2021 sẽ là tăng trưởng thần tốc, đạt từ 3-5 trung tâm tại Hà Nội vào cuối năm 2021.

Định vị: tầm nhìn đến cuối 2023 Homey sẽ có từ 25 cơ sở và 10,000 học sinh Active tại thị trường Hà Nội.

2. Phương châm hoạt động

Homey Academy luôn mang đến sự hứng thú, kích thích sự yêu thích của trẻ với tiếng Anh, giúp cho các con có một nền tảng phát triển tốt nhất. Động lực lớn nhất của Homey là được nhìn thấy các con tiến bộ trong học tập.

3. Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị đào tạo, giảng dạy tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tới cuối năm 2023 có 10,000 học sinh Active và 25 Cơ Sở trong thành phố Hà Nội.

Sứ mệnh: Homey sinh ra với sứ mệnh giúp đỡ học sinh trong độ tuổi từ 5 tới 15 tuổi có thể vượt qua nỗi sợ học ngữ pháp tiếng Anh bằng phương pháp tư duy cuộc sống ứng dụng vào việc học tập, từ đó nắm bắt và sử dụng được tiếng Anh hiệu quả không chỉ trên trường học mà còn trong cuộc sống.

4. Giá trị cốt lõi

6 giá trị cốt lõi của Homey Academy

 1. Trí tuệ: Là một đơn vị giáo dục Homey tin vào sức mạnh trí tuệ nói chung và trí tuệ Việt Nam nói riêng sẽ là chìa khóa đưa đất nước phát triển sánh vai cùng thế giới.
 2. Chính trực: Homey tin rằng chỉ có sự chính trực mới giúp mọi mối quan hệ trở nên bền vững. Trung thực và chính trực sẽ luôn là lựa chọn của người Homey.
 3. Phục vụ: Mỗi chúng ta đều nên bắt đầu mọi công việc trên tinh thần phục vụ. Không chỉ là phục vụ khách hàng, mà còn là phục vụ đồng nghiệp. 
 4. Tốc độ: Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay: Chậm là chết. Homey với đội ngũ trẻ trung, năng động phải luôn là đơn vị có tốc độ phục vụ tốt nhất.
 5. Kỷ luật: Kỷ luật là sức mạnh, kỷ luật là tự do. Người Homey luôn đề cao kỷ luật và tuân thủ những nguyên tắc đúng đắn.
 6. Biết ơn: Lòng biết ơn giúp chúng ta học được bài học từ quá khứ, trân trọng những giá trị hiện tại và có được những điều tốt đẹp trong tương lai.

5. Thành tích

Trong suốt 3 năm qua, các bạn học sinh tại Homey đã vượt qua nỗi sợ học tiếng Anh, tiến bộ rõ ràng trong ngữ pháp, nắm chắc và chinh phục những bài thi khó.  Cùng Homey nhìn lại những thành tích vô cùng đáng tự hào mà các bạn học viên đạt được nhé.

 • Đạt điểm cao trong các cuộc thi chuyển cấp vào các trường chuyên, trường Chất lượng cao trong khu vực như Đoàn Thị Điểm, Archimedes, Cấp 2 Amsterdam, Nguyễn Tất Thành, chuyên Ngoại Ngữ…
 • Học viên tại Homey Academy lọt Top 100 điểm thi tiếng Anh cao nhất TP. Hà Nội trong kỳ thi chuyển cấp
 • Đạt chứng chỉ TOEFL Primary với điểm số gần như tuyệt đối
 • Lớp IELTs Advanced 12/2020 cho học sinh cấp 3 đạt điểm số 6.0-6.5 IELTs
 • Nhiều học sinh đạt giải cao cấp Thành phố

Tất cả những điều trên chính là niềm vui, sự hạnh phúc và cảm giác tuyệt vời đối với Homey Academy. Homey Academy luôn ghi nhớ sứ mệnh tuyệt vời giúp đỡ các con vượt qua nỗi sợ trong học tập và cùng ba mẹ dìu dắt định hướng tương lai cho các con. Cô Giang và Homey hy vọng từ chính những cố gắng, tình yêu và cảm hứng học tập này, được các con cảm nhận và biến thành những thành tựu và dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời.

HOMEY ACADEMY

Hotline: 1900 3195

🌐 Website: giangtran.vn

🏫 Địa chỉ: A4 BT1A, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ NHỮNG SUY NGHĨ CỦA BẠN

đăng ký nhận TÀI LIỆU
miễn phí