HOMEY ACADEMY

Tiếng Anh Cô Giang

Menu Đóng

Học tiếng Anh online có hiệu quả không? Gợi ý cách học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả ngay tại nhà

“Học online môn tiếng Anh có hiệu quả không?” Đây quả thực là nỗi băn khoăn không chỉ của học sinh mà còn của ba mẹ. Bởi lẽ, khi đầu tư cho việc học của con cái thì ba mẹ nào cũng mong nhận được kết quả tích cực. Thấu hiểu nỗi lòng của các bậc phụ huynh, bài viết dưới đây sẽ giúp ba mẹ giải đáp thắc mắc đó.

1. Học tiếng Anh online có hiệu quả không?

Học tiếng Anh online có hiệu quả không?
Học tiếng Anh online có hiệu quả không?

Để đánh giá chất lượng của một khóa học, ba mẹ và các con cần căn cứ vào các tiêu chí sau:

  • Giáo trình học 
  • Giáo viên 
  • Phương pháp giảng dạy

Thứ nhất, về giáo trình học. Về các chủ điểm kiến thức của lớp học online và offline có thể như nhau nhưng các hoạt động thì cần điều chỉnh sao cho phù hợp với môi trường trực tuyến. Ví dụ như chương trình học online tại Winki English luôn được tích hợp với nhiều hoạt động như trò chơi trực tiếp giúp các con tích cực tương tác. Lớp học online cũng nhờ thế mà trở nên thú vị và sôi động chứ không tẻ nhạt. 

Thứ hai, giáo viên luôn là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của một lớp học. Đặc biệt với các lớp học trực tuyến thì kỹ năng truyền đạt kiến thức của giáo viên lại càng quan trọng hơn. Vì thế nên trước khi đăng ký lớp học, ba mẹ cần tìm hiểu kỹ về cách thức giảng dạy, cách truyền động lực của giáo viên. 

Thứ ba, phương pháp giảng dạy. Phương pháp ảnh hưởng rất lớn tới quá trình tiếp thu kiến thức của các con. Nếu được hướng dẫn học tập theo phương pháp phù hợp, các con sẽ tiến bộ rất nhanh chóng. Cho nên đây cũng là một lưu ý mà ba mẹ nên cân nhắc trước khi mua khóa học tiếng Anh online.

2. Bí quyết chinh phục tiếng Anh trực tuyến hiệu quả 

Bí quyết chinh phục tiếng Anh trực tuyến hiệu quả
Bí quyết chinh phục tiếng Anh trực tuyến hiệu quả

Khó khăn lớn nhất của học tiếng Anh online là vấn đề tương tác và duy trì sự tập trung. Thế nhưng đổi lại học trực tuyến lại có rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại; có nguồn tài liệu trực tuyến dồi dào,…Vì thế nên học tiếng Anh online luôn có ưu điểm vượt trội hơn nhược điểm. Do đó, hình thức học này là xu hướng tất yếu và được rất nhiều học sinh ưa chuộng. 

Để học tập online tiếng Anh một cách hiệu quả nhất, các con hãy ghi nhớ một số bí quyết sau:

  • Đầu tiên, cần tích cực tham gia các hoạt động tương tác trong lớp học trực tuyến để tự tin hơn. 
  • Bên cạnh đó, các con cần tận dụng nguồn tài liệu học tiếng Anh trực tuyến. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng, phần mềm học tiếng Anh miễn phí giúp học từ vựng, ngữ pháp, luyện phát âm,…Đặc biệt hầu hết những phần mềm này đều miễn phí. Vì thế nên, là một người học online thông minh, chúng ta hãy tận dụng ngay nguồn tài nguyên này.

Đến đây thì chắc mọi người đã có câu trả lời cho câu hỏi học tiếng Anh online có hiệu quả không? rồi.

Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Anh online hiệu quả

3. Review Khóa học online tại Winki English

Review Khóa học online tại Winki English
Review Khóa học online tại Winki English

Winki English cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến như lớp ngữ pháp, lớp luyện thi KET, PET, lớp luyện thi vào Chuyên, CLC,…Lớp học online tại Winki được triển khai trên nền tảng  Zoom. Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”. Đội ngũ Winki đã nghiên cứu và cho ra mắt bộ giáo trình độc quyền của trung tâm. Về mặt kiến thức học thuật: Giáo trình Winki có sự kết hợp giữa chương trình BGD và kiến thức tiếng Anh quốc tế theo hệ Cambridge. Về mặt kỹ năng: Giáo trình Winki tích hợp với rất nhiều hoạt động tạo cơ hội cho học sinh phát triển kỹ năng mềm. Các học viên tại Winki đều được trang bị các kỹ năng thuyết trình, teamwork, dựng sơ đồ tư duy,…

Riêng đối với các lớp học online, Winki còn cung cấp cho phụ huynh và học sinh tài khoản LMS. Đây là phần mềm giáo dục cho phép gia đình và trung tâm có thể kết nối với nhau. Tại đây, các con có thể nhận và nộp bài tập về nhà cho các thầy cô giáo. Sau mỗi buổi học, giáo viên cũng thực hiện đánh giá biểu hiện học tập của các con trên LMS. Nhờ vậy mà ba mẹ có thể nắm bắt được tiến độ và tình hình học tập của các con.

Như vậy, Ba mẹ đã có câu trả lời cho câu hỏi học tiếng Anh online có hiệu quả không? Để tham khảo khóa học tiếng Anh trực tuyến vô cùng thú vị của Cô Giang tại Winki English mời các quý phụ huynh liên hệ theo địa chỉ sau:

🏡Số A4 BT1A, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Hanoi, Vietnam

🏡Tầng 3, 424 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 

🏡 3A Ngõ 10, Phố Huy Du, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liên, Hà Nội

🌐 winkienglish.edu.vn 

🌹 Fanpage: https://www.facebook.com/tienganhcothugiang 

☎️ 1900. 3195

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bocoran admin jarwo slot online slot88 sbobet gacor777 rtpgacor77