HOMEY ACADEMY

Tiếng Anh Cô Giang

Góc review: trường Việt – Úc Hà Nội có tốt không?

Trường Việt Úc Hà Nội có tốt không? là chủ đề được phụ huynh học sinh quan tâm hiện nay. Trường là một trong những chương trình có chất lượng giảng dạy tốt, các chương trình chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết cũng như nhiều hoạt động trải nghiệm cho học sinh. Bởi vậy mà dù học phí cao ngất ngưởng, cũng rất nhiều bậc cha mẹ có mong muốn cho con theo học tại đây. Cùng cô Giang review trường Việt Úc qua bài viết dưới đây nhé!

I – Review trường Việt Úc Hà Nội

Trường liên cấp Việt Úc đã xây dựng được uy tín lớp và được công nhận bởi các đối tác quốc tế sau 13 năm thành lập. Ngôi trường tọa lạc tại KĐT Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội với diện tích 15.000m2. 

1 – Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế

Trường Việt – Úc Hà Nội được xây dựng theo lối hiện đại chuẩn quốc tế. Bao gồm 210 phòng học, diện tích 50m2/phòng. Cùng với đó là 2 phòng học lớn với 200 chỗ ngồi/phòng.

Tất cả các phòng học đều được lắp đặt máy điều hòa, trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ dạy và học. Như máy tính nối mạng Internet, máy chiếu video, máy chiếu vật thể, bảng ghim, các thiết bị nghe nhìn và các giáo cụ trực quan khác. Đối với các lớp học chất lượng cao sẽ có thêm bảng tương tác (interactive board).

Trường xây dựng đa dạng các phòng bộ môn như phòng máy tính, phòng nghe tiếng Anh, phòng học nhạc, phòng Piano, phòng học họa, thư viện, phòng y tế và các phòng thí nghiệm (Hóa – Sinh, Vật lý. Tất cả đều được trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ việc dạy và học.

Trường quốc tế liên cấp

Hai tầng nhà đa năng có diện tích trên 1.000m2/tầng. Được sử dụng làm nhà ăn và nhà thi đấu thể thao với khán đài 500 chỗ ngồi.

Sân trường rộng hơn 2.000 m2. Ngoài ra còn có sân bóng đá sử dụng cỏ nhân tạo và ký túc xá cao cấp trong khuôn viên trường. Ký túc xá được chia thành 2 khu nam nữ riêng biệt dành cho học sinh ở tỉnh xa và học sinh Hà Nội nếu có nhu cầu.

2 – Chương trình học kết hợp song song

Trường liên cấp Việt Úc hoạt động với mô hình trường bán quốc tế giảng dạy song song. Gồm chương trình Việt Nam với Chương trình Quốc tế Cambridge. Cung cấp lộ trình học tập liên tục gồm Chương trình Việt Nam và Chương trình Quốc tế cho học sinh từ Tiền Tiểu học đến THPT.

Chương trình học tại Trường liên cấp Việt Úc Hà Nội được thiết kế khoa học, xuyên suốt và nhất quán giữa các khối cấp trên nền tảng chương trình giáo dục Việt Nam và chương trình quốc tế Cambridge. Sự kết hợp hài hòa và phát huy tính ưu việt của cả hai chương trình giúp học sinh nắm vững kiến thức. Đồng thời, tăng cường khả năng ứng dụng kiến thức để giải quyết các tình huống thực tế.

Ở bậc trung học cơ sở của trường liên cấp Việt – Úc triển khai hệ Quốc tế theo chương trình Cambridge. Cụ thể học sinh sẽ theo học Giáo trình Cambridge Lower Secondary.

Giới thiệu chungTRUNG HỌC CƠ SỞ (6-9)
Định hướngChuẩn bị cho học sinh du học nước ngoài hoặc học tiếp bậc THPT tại Việt Nam.
Chương trình Việt NamTăng 3 môn Toán, Văn, Anh.
Chương trình Quốc tếChương trình Cambridge Lower Secondary gồm các môn: Maths (Toán), Science (Khoa học), English (Tiếng Anh như ngôn ngữ nhất/ thứ hai), Global Perspectives (Quan điểm toàn cầu).Thi Cambridge Checkpoint, KET, PET.
Sĩ sốKhông quá 25 học sinh/lớp
Hoạt động ngoại khóaCó hơn 10 CLB để học sinh đăng ký tham gia cùng các hoạt động, sự kiện trang bị kỹ năng hội nhập, định hướng nghề nghiệp và tư vấn du học.
Hợp tác quốc tếGiao lưu, kết bạn và học sinh các nước qua các hình thức trao đổi học sinh, homestay và tham quan văn hóa.

3 – Đội ngũ giáo viên tâm huyết và chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên của trường liên cấp Việt Úc có cả thầy cô giáo Việt Nam và nước ngoài. Đó là một sự kết hợp mà hiếm ngôi trường nào có thể đáp ứng được. Giáo viên Việt Nam được tuyển chọn và bồi dưỡng chuyên môn bởi các chuyên gia giáo dục uy tín tại Việt Nam và nước ngoài. Giáo viên bản ngữ đến từ nhiều quốc gia như Anh, Úc, Mỹ… giàu kinh nghiệm, được đối tác Úc tuyển chọn kỹ lưỡng. 

Tất cả giáo viên tại trường Việt Úc đều có những phẩm chất, kỹ năng cần thiết phù hợp với tầm nhìn và mô hình giáo dục của Nhà trường. Sự tâm huyết, sáng tạo và truyền cảm hứng luôn được trường đặt lên hàng đầu.

4 – Đa dạng hoạt động ngoại khóa

Trường liên cấp Việt Úc có hoạt động ngoại khóa đa dạng lĩnh vực từ nghệ thuật, vận động, kỹ năng và ngày càng mở rộng và đổi mới. Học sinh có thời gian rèn luyện sức khỏe, giải trí và khám phá những sở thích, tiềm năng mới của bản thân.

Các em được đăng ký tham gia các CLB theo đúng nguyện vọng phát triển và sở thích của mình. Sĩ số các CLB luôn được đảm bảo để các em có những giờ vui chơi, giải trí hiệu quả nhất có thể.

5 – Thành tích vượt trội của trường Việt Úc

Từ năm 2011 đến nay, học sinh trường liên cấp Việt Úc đã có rất nhiều thành tích quốc gia và quốc tế rất đáng tự hào.

Năm 2011-2012

 • Giải nhì kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia môn tiếng Anh.
 • 01 huy chương Bạc cấp Quốc gia: Olympic tiếng Anh trên Internet.

Năm 2012-2013:

 • 01 huy chương Bạc cấp Quốc gia: Olympic tiếng Anh trên Internet.

Năm 2013-2014:

 • 01 giải khuyến khích cấp Quốc gia: Olympic tiếng Anh trên Internet.

Năm 2014-2015:

 • 01 Huy chương Đồng cấp Quốc gia: Olympic tiếng Anh trên Internet.

Năm 2015-2016: 

 • 01 Huy chương Vàng: Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ.
 • 01 Huy chương Vàng và 02 huy chương bạc: Olympic toán Quốc tế Singapore và Châu Á.
 • 01 Huy chương Đồng: Toán học trẻ Quốc tế.
 • 01 Huy chương Bạc: Olympic Thách thức Toán học Quốc tế Singapore.

Năm 2016-2017:

 • 01 Huy chương Vàng:  Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ.
 • 01 Huy chương Vàng cấp Quốc Gia: Olympic tiếng Anh trên Internet.
 • 01 Huy chương Vàng và 02 Huy chương Bạc: Olympic toán Quốc tế Singapore và Châu Á.
 • 01 Huy chương Bạc: Olympic Thách thức Toán học Quốc tế Singapore.
 • 01 Huy chương Đồng: Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ.

Năm 2017-2018:

 • 02 Huy chương Vàng và 02 Huy chương Bạc: Olympic toán Quốc tế Singapore và Châu Á.
 • 01 Huy chương Vàng: Olympic Thách thức Toán học Quốc tế Singapore.
 • 01 Huy chương Đồng: Đánh giá năng lực tư duy Toán học Quốc tế.
 • 01 Huy chương Đồng: Toán học trẻ Quốc tế.

Năm 2018-2019:

 • 01 Huy chương Vàng: Toán Quốc tế Mỹ.
 • 01 Huy chương Đồng: Olympic Toán Quốc tế Malaysia.
 • 01 Huy chương Vàng: Olympic Toán Quốc gia Singapore.
 • 01 Huy chương Vàng: Vô định Toàn cấp trung học Úc mở rộng.
 • 01 Huy chương Bạc: Toán Quốc Tế AMO.

Năm 2019-2020:

 • 01 Huy chương Vàng và 01 Huy chương Đồng: Toán Quốc tế AMO.
 • 04 Huy chương Bạc và 02 Huy chương Đồng: Olympic Toán Tiếng Anh SEAMO.
 • 01 Giải Nhì cấp Quốc gia: Cuộc thi Vô địch Tin học VP thế giới.

II – Trường Việt – Úc Hà Nội có tốt không?

Trên fanpage facebook của trường Liên cấp Việt Úc Hà Nội, rất nhiều phụ huynh đã để lại những dòng tâm sự bày tỏ sự hài lòng về trường. Các bậc cha mẹ có thể tham khảo bởi đây chính là những nguồn thông tin chân thực, quý giá từ những phụ huynh đã và đang có con học tại Việt – Úc. Một vài chia sẻ như sau:

Chị Lan Phương: 

“Một môi trường giáo dục tốt, thích nhất các sự kiện của trường, luôn mang đến những thông điệp ý nghĩa bên cạnh sự vui chơi của các con, cảm ơn các thầy cô nhiều.

P/S: Rất thích những thông điệp qua mỗi sự kiện của trường ❤”.

Trường Việt Úc Hà Nội có tốt không

Chị Thoa Nguyen: 

“Trường Tiểu Học Việt Úc  là lựa chọn hợp lý cho bố mẹ nào không muốn đặt áp lực học hành lên trẻ nhỏ. Mỗi ngày đi học là một niềm vui, hiếm khi thấy con than phiền.

Khi con bắt đầu lớp 1, khóc ầm ĩ cả tuần đầu tiên. Cô Miền đã rất kiên nhẫn giúp con thích nghi. Một ngày tình cờ mẹ hỏi, nếu trên Lớp gặp khó khăn việc gì, không có mẹ ở Bên con làm thế nào? Con trả lời rất nhanh: Cô Miền sẽ giúp đỡ con. Con nói thêm, Khi nhìn Thấy cô giáo, con nghĩ đến mẹ. Cảm ơn Cô Miền đã giúp con có khởi đầu tốt đẹp, đầy tình yêu thương.

Lớp 2 con có yếu điểm về tính cẩn thận và sự tập trung. Thi thoảng đưa đi học mẹ lại nhắc: Hôm nay con học vui, cẩn thận và tập trung hơn nhé. Một ngày có trả lời: Mẹ đừng lo, Cô Hà nhắc con kỹ lắm, con sẽ cố gắng. Thấy con tiến bộ mỗi ngày là một niềm vui. Cảm ơn Cô Hà đã đồng hành, giúp đỡ con thật nhiều.”

Review trường Việt Úc

Phụ huynh Hồng Sơn Lê chia sẻ: 

“Trường Quốc tế liên cấp Việt – Úc Hà Nội là một ngôi trường có môi trường giáo dục và học tập tốt. Với đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết. Trường có nhiều hoạt động học tập và vui chơi bổ ích, mang lại cho các con khả năng sáng tạo và ý thức tự lập. Trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập và giảng dạy hiện đại. Đây thực sự là ngôi trường đáng tin cậy để gửi gắm tương lai con em mình!”

Review trường Việt Úc Hà Nội có tốt không

Phụ huynh Quang Nhon Nguyen chia sẻ: 

“Tôi là phụ huynh học sinh lớp 4a3 năm học này (2015-2016). Con tôi rất thích cô Nga chủ nhiệm. Tôi cũng là người làm công tác đào tạo. Tôi đã đến trao đổi với cô giáo, tôi thấy cô Nga có phương pháp rất hay và cơ bản, nhưng lại gợi mở tự do cho các con. Đây chính là mong mỏi của các phụ huynh chúng tôi khi gửi con vào trường này. Mong cô giáo phát huy sáng tạo hơn, cảm ơn cô.”

Trường Việt Úc Hà Nội có tốt không

Trên đây là tất cả những chia sẻ của cô Giang và các phụ huynh có con em học tại trường Việt Úc Hà Nội. Hy vọng sẽ giúp phần nào giải đáp thắc mắc “trường Việt – Úc Hà Nội có tốt không?” của các cha mẹ có nguyện vọng cho con gửi gắm con. Trường Việt – Úc Hà Nội toàn diện về chất lượng giảng dạy, phẩm chất giáo viên và cơ sở vật chất. Thực sự đây sẽ là ngôi trường rất đáng để các con học tập và rèn luyện phát triển. Nếu ba mẹ muốn tìm lớp học tiếng Anh cho con để ôn thi vào trường Việt Úc Hà Nội thì đăng ký tại đây:

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dang-ky-ngay.gif

👉 Tham khảo khóa học luyện thi vào lớp 6 CLC của cô Trần Thu Giang

👉 Tiếng Anh cô Giang – Homey Academy

Hotline: 19003195

Fanpage: Trần Thu Giang

CHIA SẺ NHỮNG SUY NGHĨ CỦA BẠN

đăng ký nhận TÀI LIỆU
miễn phí