HOMEY ACADEMY

Tiếng Anh Cô Giang

Tặng 02 buổi học “Khai phá khả năng ngữ pháp”

Ba mẹ có biết thực tế hiện nay, 80-90% độ tuổi các con đang là học sinh cấp 1 (thậm chí cấp 2) chưa nắm được cấu trúc hình thành một câu – đoạn – bài văn Tiếng Anh hay một điều cơ bản là phân biệt các loại động từ. Với phương pháp học tập truyền thống, các con được yêu cầu HỌC THUỘC lý thuyết cấu trúc, cách dùng, dấu hiệu nhận biết. Xây dựng một hiệu ứng tâm lý chung “Chỉ cần học thuộc là làm được bài tập ngữ pháp tiếng anh”. Vì vậy, các con dần cảm thấy ngữ pháp tiếng anh luôn nhàm chán, khô khan và khó hiểu.

Thấu hiểu điều đó, cô Giang tặng 02 buổi học “Khai Phá Khả Năng Ngữ Pháp” cho các con đang là học sinh cấp 1. Với mục tiêu giúp các con tự tin, phá vỡ giới hạn bản thân khỏi lối học thụ động “Thầy Giảng – Trò Chép” để tiếp cận phương pháp học tập CHỦ ĐỘNG và đồng thời hình thành các kỹ năng như thuyết trình, làm việc nhóm hay tư duy logic. 

1. Mục tiêu khóa học

Cụ thể, trong khóa học này, cô Giang sẽ đồng hành cùng các con:

⮚ Định hình và áp dụng hiệu quả bộ “6 kỹ năng cần thiết” (Presentation, Teamwork, Mind-mapping, Note-taking, New World-learning skill, Reading comprehension)

⮚ Xây dựng nền móng ngữ pháp Tiếng Anh (câu – đoạn – bài văn, phân biệt các loại động từ, 3 loại câu: khẳng định – phủ định – nghi vấn, 3 thì cơ bản: quá khứ – hiện tại – tương lai)

⮚ Tham gia các hoạt động và games tương tác nhằm khơi gợi sự sáng tạo, yêu thích và đam mê học Tiếng Anh

2. Nội dung khóa học

Khai phá trí tưởng tượng ngôn ngữ

Cô Giang hiểu rằng nếu chỉ học theo cấu trúc và dấu hiệu nhận biết thì sẽ nhàm chán, khó hiểu, không có tính chất vận dụng cao, bởi vậy mà các con sẽ được học ngôn ngữ theo ngữ cảnh, được dạy tư duy theo hoàn cảnh và kèm theo ví dụ. Từ đó các con sẽ liên tưởng và tưởng tượng để hiểu bản chất của ngữ pháp, dễ dàng nắm được tư duy và trí tưởng tượng. Biết đặt mình vào hoàn cảnh

Từ đó, việc học và sử dụng ngữ pháp trở nên đơn giản và dễ vận dụng hơn.

⮚ Hiểu bản chất từ thành phần ngữ pháp căn bản nhất:

+ Hình thành và nhận biết 1 câu tiếng Anh

+ Các loại câu cơ bản và cách sử dụng

+ Các từ để hỏi và cách sử dụng

+ Cách nhận diện loại thì qua động từ

⮚ Định hướng cho các con hiểu bản chất, không học áp theo cấu trúc, dấu hiệu nhận biết, loại bỏ phương pháp học thuộc lòng.

Phát triển kỹ năng

Kỹ năng thuyết trìnhpresentation là kỹ năng nói trước đám đông. Các con được học và làm quen với việc nói lên suy nghĩ cá nhân, tư duy logic một chủ đề xã hội. Thực hành các thuyết trình trước đám đông kết hợp với cách sử dụng Body language.

Từ đó, các con có thể vận dụng cho quá trình học đại học trong và ngoài nước.

Kỹ năng mind-mapping là kỹ năng hệ thống từ vựng và ngữ pháp theo từng chủ đề. Giúp các con học và nhớ từ vựng dễ dàng hơn,lâu hơn. Cô Giang luôn khuyến khích các con chia sẻ suy nghĩ cá và thể hiện bản thân, giúp các con phát triển tư duy tốt hơn trong quá trình học Tiếng Anh cũng như các môn học khác và trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống.

Kỹ năng note-taking là một công cụ quan trọng và cần thiết trong việc học tập bất kì môn nào. Các con sẽ được dạy cách ghi chép thông tin, trình bày vở logic, hiệu quả và ghi chú thông tin mới nhận được, biết nắm bắt keyword, ý chính. Giúp các con tiết kiệm thời gian và biết cách sắp xếp kiến thức, việc học tập hiệu quả.

Kĩ năng đọc hiểu – reading comprehension rất cần thiết, hỗ trợ các con trong việc tìm kiếm thông tin, thu thập kiến thức và áp dụng vào học và làm các bài đọc hiểu với tốc độ nhanh, chính xác cao. Các con dễ dàng nhận biết các dạng câu hỏi, bài tập thường gặp trong các bài đọc hiểu, bài thi. Giúp các con ghi điểm cao trong các bài thi, nhất là các kỳ thi chuyên với các bài đọc dài, nhiều từ mới khó.

Kỹ năng học từ mới New word-learning skill giúp các con khai thác được vốn từ vựng triệt để, vận dụng tư duy và học mở rộng theo phương pháp chủ động, hứng thú, vận dụng kết hợp với kỹ năng mind-mapping nhuần nhuyễn.

3. Phương pháp dạy học

Cô Giang và các cộng sự tại Homey giảng dạy theo phương pháp 3A – khởi nguồn từ ý tưởng xuất phát từ vận dụng thực tế vào kiến thức. Đây là phương pháp đặc biệt do cô Giang sáng tạo ra, giúp các con tiếp thu ngôn ngữ một cách cách tốt nhất. Xem chi tiết về phương pháp 3A.

⮚ Các con luôn chủ động đưa ra ý kiến, thầy cô sẽ định hướng, chỉnh sửa, góp ý

⮚ Kết hợp nhiều hoạt động tư duy, sáng tạo, làm việc nhóm trong suốt quá trình học để tăng hiệu quả, hứng thú học tập cũng như vận dụng thực tế cho con.

Từ đó các con sẽ nhớ lâu và thực sự sở hữu được kiến thức. Phương pháp học và dạy đặc biệt sẽ giúp con dễ dàng hơn trong việc học ngữ pháp tưởng chừng như khô khan.

4. Tại sao nên chọn lớp học KHAI PHÁ KHẢ NĂNG NGỮ PHÁP tại HOMEY?

⮚ Mỗi lớp học chỉ giới hạn sĩ số dưới 10 học sinh nhằm nâng cao tương tác trên lớp và giúp các cô sát sao hơn khi theo dõi quá trình học của các con.

⮚ Xây dựng lộ trình học tối ưu với mỗi học viên.

⮚ Giáo viên đạt tiêu chuẩn tuyển chọn cao, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với học viên.

⮚ Chương trình học cập nhật thường xuyên với các lớp học bổ trợ, đảm bảo kết quả học tập của con.

⮚ Cam kết chất lượng đầu ra nếu học đủ 90% buổi học và làm đủ 100% bài tập.

Cô Giang luôn xây dựng một mô hình lớp học, mà trong đó, các con sẽ luôn là trung tâm, luôn được khuyến khích, tạo động lực để chủ động tư duy, sáng tạo và thể hiện bản thân thông qua các hoạt động thực tế, làm việc nhóm. Cô Giang và đội ngũ Homey sẽ luôn đồng hành, định hướng và phát triển cùng các con.

TIẾNG ANH CÔ GIANG – HOMEY ACADEMY

🏫 Địa chỉ: A4 BT1A, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎ Hotline: 19003195

👉 Đăng ký học cho con:

CHIA SẺ NHỮNG SUY NGHĨ CỦA BẠN

đăng ký nhận TÀI LIỆU
miễn phí