HOMEY ACADEMY

Tiếng Anh Cô Giang

TRỌN BỘ: CHINH PHỤC KỲ THI CHẤT LƯỢNG CAO TOP ĐẦU VÀO LỚP 6

Sau hơn 5 năm gắn bó với bộ môn Tiếng Anh & đồng hành cùng nhiều thế hệ các bạn học sinh thi chuyên, CLC tại Hà Nội, Homey luôn ấp ủ mong muốn đưa ra được một tài liệu hệ thống tất cả những thứ các con cần nhất để CHINH PHỤC MỤC TIÊU THI ĐỖ CHUYÊN, CLC. Trên cơ sở nghiên cứu và phân tích đề cùng xu hướng đề nhiều năm, đặc biệt là 03 năm gần đây, Homey đã biên soạn và cho ra đời một bộ sách với 02 quyển sách giúp con hiện thực hóa ước mơ thi đỗ ngôi trường mà con mơ ước.

Bộ sách “Chinh phục kỳ thi CLC TOP đầu vào 6” gồm 02 quyển.

1. Đột phá dạng bài viết lại câu trong kỳ thi CLC top đầu vào lớp 6

2. Bộ 30 đề luyện thi CLC TOP đầu vào lớp 6 và đáp án phân tích chi tiết

I – Đột phá dạng bài viết lại câu trong kỳ thi CLC top đầu vào lớp 6

Cuốn sách này sẽ giúp con chuyên sâu ôn tập một phần kiến thức rất khó và cũng chiếm khá nhiều điểm trong cấu trúc các bài thi đó là “Viết lại câu”, đây được xem là “chìa khóa phân loại” khung điểm vì để có được điểm 9, 10, con cần chinh phục được phần này trong đề thi.

Chính vì tính chất trên, viết lại câu đòi hỏi con phải có kiến thức tổng quát và biết vận dụng một cách linh hoạt, logic, phản xạ nhanh đồng thời cẩn thận tỉ mỉ về chính tả, vốn từ. Cuốn sách đặc biệt thiết kế với 04 phần: 

Phần 1: 16 chủ đề trọng tâm cho dạng bài viết lại câu & bài tập vận dụng

Trong phần này, con sẽ tập trung hệ thống tất cả cấu trúc tiếng Anh được chọn lọc trọng tâm dựa vào tần suất xuất hiện của các phần kiến thức trong các đề thi chất lượng cao Top đầu trong những năm gần đây.

  • Giúp con ôn tập bao quát đồng thời ghi tối đa ở dạng tự luận viết lại câu.
  • Toàn bộ các cấu trúc được trình bày tổng quát, khoa học và đi kèm cùng ví dụ cụ thể sẽ giúp các con có thể tự học mà vẫn đảm bảo tiếp thu nhanh, ghi nhớ sâu.
  • Hệ thống bài tập được sắp xếp logic theo cấp độ từ dễ đến khó, giúp các con nâng dần cấp độ luyện tập từ Nhận biết – Thông hiểu – Vận dụng.
  • Song song cùng đó chính là các bài kiểm tra tự đánh giá năng lực để con tổng hợp kiến thức và ôn luyện kỹ càng hơn, nắm chắc hơn.

Phần 2: 12 cấu trúc nâng cao cho dạng bài viết lại câu, và bài tập vận dụng

Sau khi thành thạo các cấu trúc trọng tâm và nắm được các kỹ năng luyện tập, các con sẽ tiến tới giai đoạn nâng trình khả năng với các cấu trúc nâng cao. Đây sẽ là lúc con mở rộng thêm kiến thức của mình để tự tin chinh phục các đề thi khó, đặc biệt phù hợp cho các bạn học sinh có mục tiêu chất lượng cao TOP đầu, tăng khả năng cạnh tranh điểm ở phần tự luận.

Phần 3: 5 đề kiểm tra tổng hợp

Các đề kiểm tra đã được biên soạn và tổng hợp những cấu trúc thường xuyên xuất hiện nhất trong các đề thi thật tại một số trường chất lượng cao Top đầu tại Hà Nội.

Ngoài ra, bộ đề được nâng cao thêm các dạng đặc thù, đa dạng, làm tiền đề giúp học sinh tư duy và nâng cao kỹ năng áp dụng khi gặp phải các dạng đề lạ khi đi thi.

Phần 4. Bảng tổng hợp kết quả bài làm

Sau 5 đề kiểm tra tổng hợp, các con sẽ được hướng dẫn để có thể chủ động theo dõi điểm số của mình trên một sơ đồ đường, từ đó hiểu được quá trình luyện tập của mình một cách rõ ràng và nhìn diện sự tiến bộ qua từng bài kiểm tra, nhanh chóng xác định điểm mạnh, điểm yếu để có kế hoạch ôn tập hiệu quả hơn.

 II – Bộ 30 đề luyện thi CLC TOP đầu vào lớp 6 và đáp án phân tích chi tiết

Dựa trên kinh nghiệm thực tế và những thành quả mà Homey đã đồng hành cùng học sinh trong thời gian vừa qua, cuốn sách “Bộ 30 đề luyện thi CLC TOP đầu vào lớp 6 và đáp án phân tích chi tiết” sẽ gồm 3 phần chính:

1. Phần đề thi

Tổng 30 đề thi được biên soạn tinh lọc và thiết kế theo format của các trường Chuyên/ Chất lượng cao tại Hà Nội. 

– Giúp con có cái nhìn bao quát và chính xác nhất với đề thi của nhóm trường mục tiêu mà con mong muốn.

– Cọ sát với những mẫu đề khác để học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng xử lý đa dạng các dạng đề. 

Bộ đề có sự kết hợp các dạng bài nâng cao phong phú, giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy làm tiền đề giúp học sinh xử lý linh hoạt nếu gặp phải dạng bài mới trong đề thi của các năm tới.

2. Phần Giải thích chi tiết đáp án

Toàn bộ đáp án đều được tổng hợp và giải thích một cách chính xác, khoa học, phân tích rõ ràng qua từng luồng kiến thức đồng thời hướng dẫn tư duy giải thích đáp án. Đảm bảo học sinh có thể tự học nhưng vẫn mang lại hiệu quả thông qua hướng dẫn chi tiết được mô tả qua mỗi phần trong cuốn sách.

3. Bảng tổng hợp kết quả bài làm

Sau khi hoàn thành đề thi, đối chiếu đáp án và tổng hợp được điểm số, các con sẽ được hướng dẫn và hoàn toàn có thể chủ động tổng hợp điểm trên một sơ đồ đường.

Từ đó theo dõi trực quan quá trình luyện tập của mình một cách rõ ràng và dễ hình dung nhất, nhanh chóng xác định điểm mạnh, điểm yếu để có kế hoạch ôn tập hiệu quả gấp nhiều lần.

Với nội dung kiến thức được cô Trần Thu Giang và đội ngũ Homey biên soạn kỹ lưỡng, bộ sách sẽ giúp con có thể:

– Tự học, ôn luyện một cách chủ động thông qua hướng dẫn chi tiết trong sách.

– Tổng hợp Kiến thức chuẩn xác, vận dụng linh hoạt, hiệu quả.

– Đồng thời dễ dàng bứt phá điểm số trong thời gian ngắn”.

Hy vọng đây sẽ là bộ sách gối đầu giường giúp con tự tin vượt qua kì thi chuyển cấp đầy thử thách với điểm số cao nhất!

NHẬN ƯU ĐÃI KHI MUA SÁCH TRONG THÁNG 4 NÀY!!

  • Tặng 5 buổi giải đề trực tuyến cùng thấy cô Homey Academy.
  • Tặng voucher 500K khi đăng ký khóa học luyện đề cấp tốc vào lớp 6.
  • Tăng voucher khi đăng ký khóa học khác tại Homey Academy.

👉 Tham khảo khóa học LUYỆN THI CẤP TỐC VÀO LỚP 6 CLC của cô Trần Thu Giang

👉 Tiếng Anh cô Giang – Homey Academy

Hotline: 19003195

Fanpage: Trần Thu Giang

CHIA SẺ NHỮNG SUY NGHĨ CỦA BẠN

đăng ký nhận TÀI LIỆU
miễn phí