HOMEY ACADEMY

Tiếng Anh Cô Giang

Menu Đóng

Trường Quốc tế liên cấp Việt – Úc Hà Nội – Thông tin đầy đủ từ A đến Z

Trường Quốc tế liên cấp Việt Úc Hà Nội là một ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt, các chương trình chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và đa dạng hoạt động trải nghiệm. Trường liên cấp Việt Úc ngày càng phát triển trở thành nơi xứng đáng để cha mẹ yên tâm gửi gắm. Mời ba mẹ và các con cùng cô Giang tìm hiểu kỹ hơn về trường Việt Úc Hà Nội nhé!

I – Giới thiệu chung về trường Quốc tế liên cấp Việt Úc Hà Nội 

Trường THCS Việt Úc Hà Nội nằm trong hệ thống trường liên cấp Việt – Úc Hà Nội (Viet – Australia School Ha Noi) . Trường Việt-Úc Hà Nội địa chỉ nằm tại khu đô thị Mỹ Đình I, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Được thành lập vào năm 2007, hệ thống giáo dục liên cấp bao gồm từ bậc Tiền tiểu học đến Trung học phổ thông. VAS Hanoi tự hào là một trong những trường đầu tiên mang lại cho học sinh môi trường học tập quốc tế, đồng thời vẫn giữ gìn bản sắc văn hóa Việt.  Tạo môi trường phát triển toàn diện cho học sinh, bao gồm trí thức, tư duy và nhân cách.

Trường quốc tế liên cấp Việt Úc Hà Nội

Trường liên cấp Việt Úc Hà Nội thực hiện việc giảng dạy và học tập theo chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, thực hiện thời gian học tập theo biên chế năm học do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Đồng thời, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã ban hành quyết định phê duyệt chương trình giáo dục tích hợp giữa chương trình giáo dục phổ thông của Cambridge với chương trình giáo dục phổ thông của Việt Nam từ lớp 1 đến lớp 12 của trường Tiểu học Việt – Úc, Trường THCS & THPT Việt Úc Hà Nội

Giới thiệu chungTRUNG HỌC CƠ SỞ (6-9)
Định hướngChuẩn bị cho học sinh du học nước ngoài hoặc học tiếp bậc THPT tại Việt Nam.
Chương trình Việt NamTăng 3 môn Toán, Văn, Anh.
Chương trình Quốc tếChương trình Cambridge Lower Secondary gồm các môn: Maths (Toán), Science (Khoa học), English (Tiếng Anh như ngôn ngữ nhất/ thứ hai), Global Perspectives (Quan điểm toàn cầu).Thi Cambridge Checkpoint, KET, PET.
Sĩ sốKhông quá 25 học sinh/lớp
Hoạt động ngoại khóaCó hơn 10 CLB để học sinh đăng ký tham gia cùng các hoạt động, sự kiện trang bị kỹ năng hội nhập, định hướng nghề nghiệp và tư vấn du học.
Hợp tác quốc tếGiao lưu, kết bạn và học sinh các nước qua các hình thức trao đổi học sinh, homestay và tham quan văn hóa.

II – Học phí trường Quốc tế liên cấp Việt Úc Hà Nội

Theo thông tin về học phí của trường Quốc tế Việt Úc Hà Nội và các khoản chi phí của năm học 2022 – 2023 đã được công bố rõ ràng trên website của trường. Học phí khối cấp 2 là 142.700.000 VNĐ/năm. Tương đương với 71.350.000 VNĐ/ kỳ, đóng theo năm sẽ được giảm 5% còn 135.565.000 VNĐ/năm.

Học phí trường Việt Úc Hà Nội

👉 Tham khảo chi tiết học phí tại: Trường quốc tế Việt Úc học phí bao nhiêu?

III – Tuyển sinh trường Việt Úc Hà Nội lớp 6 năm học 2022-2023

Trường Quốc tế liên cấp Việt Úc đã bắt đầu triển khai tuyển sinh lớp 6 năm học 2022-2023. Thông tin tuyển sinh được thông báo cụ thể như sau:

Tuyển sinh trường việt úc Hà Nội năm 2022-2023

👉 Chi tiết thông tin tuyển sinh mời xem tại: Tuyển sinh trường Việt Úc Hà Nội mới nhất 2022

IV – Review – Trường Quốc tế liên cấp Việt Úc Hà Nội có tốt không?

Trường VAS Hà Nội có tốt không? là chủ đề được phụ huynh học sinh quan tâm hiện nay. Cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin đáng chú ý sau:

  • Trường Việt – Úc Hà Nội được xây dựng theo lối hiện đại chuẩn quốc tế.Tất cả các phòng học đều được lắp đặt máy điều hòa, trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ dạy và học.
  • Trường liên cấp Việt Úc hoạt động với mô hình trường bán quốc tế giảng dạy song song. Cung cấp lộ trình học tập liên tục gồm Chương trình Việt Nam và Chương trình Quốc tế cho học sinh từ Tiền Tiểu học đến THPT.
  • Đội ngũ giáo viên của trường liên cấp Việt Úc có cả thầy cô giáo Việt Nam và nước ngoài có phẩm chất, kỹ năng cần thiết phù hợp với tầm nhìn và mô hình giáo dục của Nhà trường.
  • Trường liên cấp Việt Úc có hoạt động ngoại khóa đa dạng lĩnh vực từ nghệ thuật, vận động, kỹ năng và ngày càng mở rộng và đổi mới.

👉 Tham khảo thêm review của các phụ huynh đang có con học tại Việt Úc trong bài viết sau: Review trường Việt Úc Hà Nội

Trên đây là tất cả những chia sẻ của cô Giang và các phụ huynh có con em học tại trường liên cấp Việt Úc. Hy vọng các bậc cha mẹ và các em học sinh sẽ hiểu rõ hơn về trường. Trường Quốc tế liên cấp Việt – Úc Hà Nội thực sự là ngôi trường đáng để các con học tập và rèn luyện phát triển. Nếu ba mẹ muốn tìm lớp học tiếng Anh cho con để ôn thi vào trường Việt Úc Hà Nội thì đăng ký tại đây:

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dang-ky-ngay.gif

👉 Tham khảo khóa học luyện thi vào lớp 6 CLC của cô Trần Thu Giang

👉 Tiếng Anh cô Giang – Homey Academy

Hotline: 19003195

Fanpage: Trần Thu Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bocoran admin jarwo slot online slot88 sbobet gacor777 rtpgacor77